Trà Túi Lọc Ahmad Dâu 40g

Nhà sản xuất: ANH QUỐC

Tình trạng: Còn hàng

46,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

rà Túi Lọc Ahmad vị  Dâu Hộp Giấy Bao Thiếc 40g

Với mùi thơm hấp dẫn cùng vị ngọt pha một chút chua dịu, dâu tây từ lâu đã trở thành nguồn nguyên liệu phổ biến nhất thế giới trong ngành ẩm thực. TRÀ DÂU ANH QUỐC – AHMAD đặc biệt sử dụng những quả dâu từ giống dâu chỉ có thể thu hoạch vào tháng Sáu hàng năm – là giống dâu có chứa hương thơm nhất, vị ngon nhất và có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Chất anthocyanins có trong những miếng dâu thật trong mỗi túi trà có tác dụng đốt cháy chất béo và vitamin C có tác dụng tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn khiến TRÀ DÂU ANH QUỐC – AHMAD trở thành sự lựa chọn tuyệt vời đối với người đang cần giảm cân.

Nếu muốn thử một vị trà mới lạ và khác biệt, tại sao không cho thêm đường hoặc sữa vào TRÀ DÂU ANH QUỐC – AHMAD cùng một chút đá nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu!

Quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh: 20 túi x 2g/túi

Quy cách: 6 Hộp/Thùng

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong bao thiếc để không làm giảm chất lượng của túi trà qua thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX

Hướng dẫn pha:

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888