Giới thiệu

Chúng tôi bán cà phê. Thực sự cà phê chất lượng!
 
Chúng tôi biết rằng phải làm gì để cải cách ngành cà phê Việt Nam
 
Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để  tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.
 
trungnguyencoffe.net tiếp tục nhắc đi nhắc lại về sản phẩm của mình, nhưng đó là sự thật, trungnguyencoffe.net được sản xuất và phát triển bởi nhà máy rang cà phê chuyên nghiệp, căng bằng hương vị cà phê độc đáo nhất phù hợp cho tất cả các bạn.
 
Hỗn hợp cà phê của trungnguyencoffe.net được rang trên hệ thống rang độc đáo. Các tính năng của công nghệ sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng không thay đổi trong các mẻ rang.
 
Bằng cách điều chỉnh “Tốc độ truyền nhiệt”, trungnguyencoffe.net có thể đảm bảo hình dạng, mật độ và hơn nữa sự phân huỷ xác của các axit để tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê.
 
Chúng tôi làm tất cả cho bạn, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi có thể liên lạc và tận dụng tất cả kiến thức của chúng tôi để tìm thấy những hương vị hoàn hảo cho bạn.
 
Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất. Chúng tôi luôn cố đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển.
 
Coffee tree được xây dựng từ một nhu cầu để cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý. trungnguyencoffe.net muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Cà phê thực sự chất lượng với giá trị thực sự tốt đẹp. Chúng tôi đã dành hai năm tạo ra sản phẩm để chính mình dùng thử và sau đó dùng công thức rang xay và đóng gói để người khác sử dụng . Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng cà phê Việt Nam, để chia sẽ kiến thức về cà phê, tất cả các bạn đều chung một mái nhà.
 
Vì vậy, cho dù bạn chỉ đơn giản là người uống cà phê, người kinh doanh cà phê hay chủ quán cà phê. Hãy cùng chúng tôi sử dụng một sản phẩm cà phê thực sự tốt. Đó chính là giá trị cốt lõi mà trungnguyencoffe.net mong muốn.

Hotline: 0933.104.888