Cà Phê Hòa Tan Legend Special Edition Hộp 9 Gói

Nhà sản xuất: Trung Nguyên

Tình trạng: Còn hàng

58,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend Special Edition Hộp 9 Gói

Cà phê được ứng dụng công nghệ nano mới

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo nên sau nhiều năm nghiên cứu, trong mỗi tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa nguồn năng lượng đặc biệt của những hạt cà phê Robusta, Arabica tốt nhất thế giới được tinh tuyển từ những vùng nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… và bí quyết huyền bí phương Đông không thể sao chép

 

Cà phê hòa tan Legend Special Edition Trung Nguyên được đánh giá là sản phẩm cà phê hòa tan thượng hạng thế hệ mới, mặc dù là cà phê hòa tan nhưng sản phẩm được ứng dụng siêu công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay.

Đặc biệt, với sản phẩm Trung Nguyên Legend, không sử dụng bột sữa như những sản phẩm cà phê hòa tan trên thị trường, Trung Nguyên Legend sấy phun dòng sữa đặc chuyên dùng cho cà phê pha phin, cô đặc hạt sữa để giữ nguyên cấu trúc và giá trị dưỡng chất, từ đó, hạt sữa mềm mịn, dễ dàng hòa quyện vào cà phê, mang đến ly cà phê năng lượng sữa đá tươi ngon.

 

Vài nét về loại cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan, loại cà phê có nguồn gốc từ cà phê bột đã được chế biến và thêm sẵn gia vị (thường là đường hoặc sữa) nên chỉ cần pha với nước sôi một lượng phù hợp và khuấy đều chúng ta có thể sử dụng được luôn sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian như cà phê phin.

Nếu như các loại cà phê phin hay cà phê sữa đá hoặc các loại cà phê như cà phê latte, cà phê Mocha,… có nhiều ở các quán cà phê thì loại cà phê hòa tan này rất được lòng khách hàng vì độ tiện dụng và cách thức nhanh chóng, đặc biệt là với những người bận rộn mà vẫn muốn thưởng thức những cốc cà phê nóng thơm ngon.

Thông tin về cà phê hòa tan Legend special edition 

Hương vị: Có vị dày và đậm với mùi hương tự nhiên của cà phê rang xay, cà phê đã bao gồm sữa và đường

Quy cách: 25gr x 18 gói/ hộp ; 12 Hộp/thùng

Nguyên liệu tốt nhất tại Việt Nam: Arabica Cầu Đất + Robusta Buôn Ma Thuột

–    Rang đậm theo kiểu rang truyền thống

–    Huyền bí phương Đông không thể sao chép (công thúc riêng của Trung Nguyên)

–    Công nghệ Nano giữ hương vị cà phê tươi nguyên trọn vẹn.

–    Sữa đặc sấy phun được phát triển riêng cho Trung Nguyên

–    Hỗn hợp cà phê (cà phê hòa tan và cà phê rang xay mịn) 20%.

Cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend special edition được tạo ra từ những hạt cà phê sạch, thuần khiết của vùng đất Buôn Ma Thuột. Không chỉ ngon khi uống nóng mà khi uống lạnh cà phê hòa tan Legend special edition Trung Nguyên cũng đem lại cho bạn những hương vị đậm đà và ngon không kém.

Trung Nguyên hiện cũng là sản phẩm rất được lòng khách hàng trên thị trường quốc tế bởi được tạo ra từ những nguyên liệu cà phê tốt, công nghệ sản xuất hiện đại cùng bí quyết độc đáo. Tại ASem 5, Trung Nguyên đã được chọn là sản phẩm cà phê hòa tan duy nhất để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia.

Không chỉ chất lượng ngon, bộ sản phẩm được thiết kế sang trọng như những cuốn sách theo gam màu đen – trắng của nhận diện mới và in nổi các câu nói gợi cảm hứng về khát vọng thành công.

Cùng nhau bắt trọn từng khoảnh khắc thư giãn mỗi ngày bên ly Trung Nguyên Legend special edition

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888