Cà Phê Chồn Mocha Legend Revived 51 gram

Nhà sản xuất: Huyền Thoại Núi

Tình trạng: Còn hàng

900,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cà Phê Chồn Mocha Legend Revived 51 gram

– Hộp giấy cao cấp màu vàng đồng.(3 gói x17 gr)

– Kích thước: 21,8 x 4,8x14cm.

– 100% hạt cà phê Chồn Arabica (Mocha) Cầu Đất – Đà Lạt

– Vị đắng nhẹ cùng với vị chua thanh khiết của trái cây.

Cà phê chồn Legend Revived Mocha 51gram

Cafe chồn một cực phẩm mà thiên nhiên đã vô cùng ưu ái ban tặng cho con người, mang hương vị cua núi rừng hung vĩ, một trải nghiệm vô cùng khó tả với những ai yêu và đam mê cafe chồn thứ thiệt.

Cafe chồn Mocha dòng sản phẩm cà phê cao cấp được sản xuất bởi công ty Huyền Thoại Núi. Được sản xuất tại trại chồn Lạc Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Trại chồn Lạc Dương có diện tích hơn 60.000m2 bao gồn cả diện tích trồng cà phê, tại đây các cá thể chồn hương được nuôi theo mô hình bán tự nhiên.

Cafe chồn Mocha đặc biệt vì ngoài là sản phẩm cafe chồn, mà nguyên liệu sản xuất ra nó là 100% cà phê Mocha Arabica Cầu Đất, địa điểm trồng cây cafe truyền thống, và là 1 trong số ít nơi trồng được giống cà phê Arabica. dòng cafe thượng hạng trên thế giới.

Cafe chồn Mocha mang trong mình hương thơm, vị chua thanh của giống cà phê Mocha Arabica, lại chịu sự tác động của enzyme dạ dày chồn, khiến cho hương vị càng trở nên khó tả, phải từng trải nghiệm qua mới có thể thấu hiểu hết sự đặc biệt của nó.

Hộp giấy cao cấp cà phê Mocha 51gram là lựa chọn đáng để lưu tâm để là món quà dành tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng hoặc có thể là đối tác kinh doanh, món quà đặc sắc mang thương hiệu Việt Nam.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888