Cà Phê Chồn Robusta Legend Revived 125 gram

Nhà sản xuất: Huyền Thoại Núi

Tình trạng: Còn hàng

1,500,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cà Phê Chồn Robusta Legend Revived 125 gram

Sản phẩm cao cấp dành biếu tặng đối tác, và là sự lựa chọn của các vị khác nước ngoài khi đến Việt Nam . Đây thực sự là món quà ý nghĩa sang trọng dành tặng cho bạn bè đối tác , thưởng thức li cà phê chồn legend Revived rubusta để khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo, sáng chế trong công việc

Chồn hương được nuôi trong các trang trại và mỗi tháng sẽ có vài ngày người nuôi sẽ cho chồn hương ăn cà phê Robusta, các quả cà phê Robusta chín đỏ mọng nhật sẽ được chúng chọn để sử dụng làm thức ăn. Qua quá trình tiêu hóa, các phẩn ứng sinh học diễn ra trong quá trình tiêu hóa của dạ dày, tạo nên nguồn nguyên liệu sản xuất cà phê chồn robusta.

Cà phê chồn Robusta có hậu vị ngọt kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ sau khi uống, mùi hương đậm đà của hạt robusta sẽ trở nên nồng nàn hơn và phảng phất trong đó là chút vị sô-cô-la ngọt ngào, khiến bao kẻ ghiền cà phê thích thú, say đắm. Để lại sự vấn vương, nhớ thương khôn nguôi mà dung ngôn từ thật khó để Hộp cà phê chồn Robusta thiết kế sang trọng, vỏ hộp được làm từ chất liệu cao cấp, hộp sơn mài màu tím độc đáo bát mắt, túi đựng được làm từ sản phẩm thủ công mỹ nghệ bèo. Đây là món quà vô cùng sang trọng dành tặng bạn bè, đối tác khách hang, người nước ngoài. Thể hiện sự trân quý của bạn đến người được bạn mang tặng hộp cà phê chồn Robusta.

Ca-phe-chon-Robusta-125gr

Cách sử dụng

-Cho 1 lượng cà phê (20g->25g) và phin

-Đổ  1 chút nước sôi để ủ cho nở đều (để khoảng 1 phút)

-Đổ thêm nước sôi đến gần đầy phin

Thành phần

100% hạt robusta 

Trọng Lượng Cả Bao Bì 800gr

Đóng gói : 1 Gói * 125Gr

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888