Trà Túi Lọc Ahmad Quế Anh Quốc 40g

Nhà sản xuất: ANH QUỐC

Tình trạng: Còn hàng

46,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Trà Túi Lọc Ahmad vị Quế Hộp Giấy Bao Thiếc 40g

Từ xa xưa, y học đã xem QUẾ là một loại thần dược, là một trong bốn loại cây thuốc quý: Sâm – Nhung – Quế – Phụ. Quế có tính kháng khuẩn, kháng nấm, làm dịu vết thương, giảm cholesterol và lượng đường trong máu và là chất chống ôxy hóa hiệu quả.  TRÀ QUẾ ANH QUỐC – AHMAD là sự kết hợp giữa vỏ quế khô và trà Ceylon hảo hạng tạo nên một tách trà với hương thơm nồng ấm, đánh thức mọi giác quan, thúc đẩy hoạt động của não và giúp loại bỏ căng thẳng thần kinh, chứng mất trí nhớ. Nghiên cứu của Đại học Wheeling Jesuit ở Hoa Kỳ đã chứng minh rằng những người dùng trà quế thường xuyên được cải thiện cả về hoạt động nhận thức và tốc độ đáp ứng trực quan so với những người không sử dụng.

Với các đặc tính trên, TRÀ QUẾ ANH QUỐC – AHMAD là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một loại thức uống giúp bạn tiếp tục chiến đấu suốt một ngày dài.  Bạn có thể thêm vài lát cam ngọt để cân bằng vị cay của quế, khiến trà có hương vị phong phú hơn.  

Quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh: 20 túi x 2g/túi

Quy cách: 6 Hộp/Thùng

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong bao thiếc để không làm giảm chất lượng của túi trà qua thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX

Hướng dẫn pha:

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888