Trà Túi Lọc Ahmad Hoa Cúc Anh Quốc 30g

Nhà sản xuất: ANH QUỐC

Tình trạng: Còn hàng

65,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Trà Túi Lọc Ahmad Hoa Cúc Hộp Giấy Bao Thiếc 30g

Từ hàng trăm năm trước, hoa cúc đã được sử dụng như một loại thảo mộc quý giúp thanh nhiệt, hạ hỏa, giải độc, bổ não và chữa suy nhược thần kinh. Nhiều công trình khoa học đã chứng minh rằng, chất tự nhiên apigenin có trong trà hoa cúc có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng và khiến chúng nhạy cảm hơn với thuốc trị ung thư. Trà hoa cúc cũng đặc biệt hữu ích với những người làm việc văn phòng, ngồi máy tính nhiều, ít di chuyển, ăn uống không đủ chất.

Với mong muốn đưa loại “thần dược” hoa cúc đến tất cả các khách hàng của mình, các chuyên gia AHMAD đã nghiên cứu và cho ra đời TRÀ THẢO MỘC AHMAD – CÚC. Mùi thơm nhẹ nhàng và tinh tế của sả kết hợp hài hòa với vị đắng nhẹ của hoa cúc khiến cho tách trà như là được tạo thành bởi nhiều tầng, nhiều lớp hương vị đan xen nhau. Điều này làm nên sự độc đáo và sức hấp dẫn không thể cưỡng lại mà chỉ TRÀ THẢO MỘC AHMAD – CÚC mới có.

Đặc biệt, với thành phần được nghiên cứu đặc biệt không chứa caffein, mỗi một tách  TRÀ THẢO MỘC AHMAD – CÚC xứng đáng được xem như là tấm vé đưa bạn đến giấc ngủ sâu và sự nghỉ ngơi tuyệt đối sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh: 20 túi x 1.5g/túi

Quy cách: 6 Hộp/Thùng

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong bao thiếc để không làm giảm chất lượng của túi trà qua thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX

Hướng dẫn pha:

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888