Trà Túi Lọc Ahmad Chanh Anh Quốc 40g

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Trà Túi Lọc Ahmad vị Chanh Hộp Giấy Bao Thiếc 40g

TRÀ CHANH ANH QUỐC là bước đột phá trong sự sáng tạo của các chuyên gia tại AHMAD khi thử kết hợp hai loại chanh vàng và chanh xanh với nhau để tạo nên loại trà thơm mát tuyệt vời có vừa có khả năng giải khát lại vừa tốt cho sức khỏe.

Với đặc tính chống vi khuẩn và kháng virus, chanh từ lâu đã được biết đến là chất khử trùng tự nhiên. Uống nước trà chanh thường xuyên giúp điều trị các bệnh truyền nhiễm và duy trì sức khỏe tiêu hóa tốt vì giúp làm dịu bụng, loại bỏ chất độc trong cơ thể. Thêm vào đó, acid citric trong trà chanh kích thích tiêu hóa và làm tan sỏi thận. TRÀ CHANH ANH QUỐC – AHMAD có chứa những tép chanh thật, được sàng lọc và xử lý qua dây chuyền hiện đại của AHMAD đảm bảo vẫn giữ nguyên được các đặc tính vốn có của chanh, đồng thời phát huy tối đa công dụng chống ôxy hóa mạnh của polyphenol và vitamin C trong trà và chanh. Uống trà chanh ngăn ngừa các tổn hại cho tế bào khỏe mạnh và chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

TRÀ CHANH ANH QUỐC – AHMAD là thức uống tuyệt vời bởi nó vừa có khả năng giúp thư giãn khi uống nóng hay giải khát giữa mùa hè oi bức. Một tách TRÀ CHANH ANH QUỐC – AHMAD vào buổi sáng mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, say mê, sẵn sàng bắt tay vào một ngày mới đầy thú vị.

Quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh: 20 túi x 2g/túi

Quy cách: 6 Hộp/Thùng

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trong bao thiếc để không làm giảm chất lượng của túi trà qua thời gian sử dụng.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ NSX

Hướng dẫn pha:

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 

Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.

Thời gian pha.
Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888