Cà Phê Hòa Tan Legend Classic Bịch 50 Gói x 17gr

Nhà sản xuất: TRUNG NGUYÊN

Tình trạng: Còn hàng

145,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cà Phê Hòa Tan Legend Classic Bịch 50 Gói x 17gr

Dựa trên nền tảng hương vị của Cà phê G7, cà phê Legend Classic sử dụng công nghệ Nano làm cho hương vị cà phê thêm tươi mới.

Quy cách: 17gr x 50 gói/ bịch ; 10 bịch/thùng

Cảm hứng từ những bản giao hưởng lừng danh của thiên tài âm nhạc người Đức – Ludwig Van Beethoven và ước muốn phụng sự người đam mê cà phê trên toàn thế giới những tách cà phê năng lượng tuyệt hảo, các chuyên gia của Tập đoàn cà phê số 1 – Trung Nguyên Legend đã tiên tác nên tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend Classic.

Kế thừa những tinh túy từ dòng sản phẩm cà phê hòa tan G7 trứ danh của Tập đoàn Trung Nguyên Legend: kết hợp những loại cà phê nguyên liệu tốt nhất thế giới cùng công nghệ NaNo và những bí quyết huyền diệu của Phương Đông, Trung Nguyên Legend Classic sở hữu lượng cà phê xay đặc trưng, thể chất mạnh cùng vị đắng đậm pha lẫn chút ngọt bùi đầy bản sắc.

Thưởng thức tách cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Classic tuyệt hảo cùng Những Cuốn Sách Đổi Đời sẽ giúp bạn có được những phút giây sáng tạo, tỉnh thức trên hành trình kiến tạo sự Giàu có, Thành công và Hạnh phúc đích thực.

 

– Hướng dẫn pha chế:

Hòa một gói cà phê hòa tan Trung Nguyên Legend Classic với 75ml nước nóng (800C-1000C), khuấy đều và thưởng thức. Nếu dùng đá, sử dụng hai gói.

– Thông tin cảnh báo an toàn: 

Sản phẩm có chứa đạm sữa, đậu nành. 

Bột cà phê rang xay nhuyễn có thể lắng dưới đáy ly.

Mã sản phẩm 5000580
Thương hiệu Trung Nguyên
Đơn vị tính Bịch
Quy cách đóng thùng 10 bịch /thùng
Trọng lượng tịnh Không
Kích thước Không
Hạn sử dụng 2 năm
Xuất xứ Vietnam
Chỉ tiêu chất lượng – Độ ẩm ≤ 5 % – Hàm lượng cafeine ≥ 0.25 %

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888