Cà Phê Con Sóc Phin Giấy Nâu Hộp Đôi

Nhà sản xuất: HTX TRƯỜNG SƠN

Tình trạng: Còn hàng

160,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cà Phê Con Sóc Nâu Hộp Đôi có hương vị cân bằng giữa đậm đà và hương thơm thanh,dịu với thành phần: Arabica 49,95% Robusta 49,95% Hương hazelut tổng hợp 0,01% 20 phin lọc giấy + 20 đường que Khối lượng tịnh: 200gr Cafe + 120gr đường Sản phẩm phù hợp để làm quà biếu tặng

HIẾT KẾ MỚI SÁNG TẠO, TIỆN SỬ DỤNG:

Cà phê con sóc phin lọc giấy với những ưu điểm :

-Nhanh: pha 1 ly cà phê trong vòng 1 phút và dùng ngay với đường hoặc sữa.

-Tiện dụng: chỉ cần thêm nước sôi, dùng được mọi lúc, mọi nơi, không mất công rửa phin, dụng cụ pha chế.

 -Giữ được hương vị tự nhiên của cà phê: vì là cà phê bột rang xay, nguyên chất. 

Sản phẩm thuộc dòng cà phê phin lọc giấy sử dụng 1 lần, đây là bước sáng tạo giúp tiết kiệm thời gian cho người thưởng thức cà phê. Hơn nữa phin giấy được sản xuất tuân thủ nguyên tắc an toàn vệ sinh khi sử dụng. Sản phẩm thuận tiện cho dân văn phòng và khi đi du lịch, dã ngoại hoặc muốn thưởng thức một ly cà phê mà không có nhiều thời gian.

Sản phẩm cà phê con sóc phin lọc giấy này có thiết kế gói cà phê phin lọc giấy tiện lợi sử dụng cùng hộp đựng đẹp mắt, lịch sự và luôn được ưa chuộng do giữ nguyên hương vị cà phê nguyên chất thật sự.

SẢN PHẨM MANG ĐẾN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN THỰC SỰ:

Cà phê con sóc được tuyển chọn từ nguyên liệu trồng ở vùng Cao nguyên Lâm Đồng (Đà Lạt) ở độ cao 1.500m so với mực nước biển

Bột cà phê trong sản phẩm là sự pha trộn giữa cà phê arabica và cà phê robusta. Sự kết hợp này cân bằng được những đặc tính tuyệt vời nhất của hai loại cà phê nổi tiếng này, tạo nên loại cà phê mang hương thơm của cà phê arabica và vị đậm đà của cà phê robusta.

Với 50% thành phần là cà phê arabica và 50% cà phê robusta, vị cà phê con sóc phin hộp nâu (hộp đôi) có mùi hương thơm nức mũi đặc trưng của cà phê arabica nhưng không mang quá nhiều vị đắng của cà phê robusta mang lại trải nghiệm cân bằng vị giác, sản phẩm thích hợp với gu thưởng thức của người dân Việt Nam.

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT, ẤN TƯỢNG:

Sản phẩm có thiết kế dạng hộp bìa cứng màu nâu với các họa tiết cổ điển tăng thêm sự sang trọng và lịch sự. Ưu điểm này giúp sản phẩm trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành làm quà tặng hay đồ bày trí cho các dịp quan trọng. Cùng với việc gấp đôi khối lượng và hình dáng so với sản phẩm hộp đơn, người thưởng thức được sử dụng nhiều hơn trong một lần mua với mức giá ưu đãi hơn.

Cà phê con sóc là một trong những sản phẩm cà phê được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888