CÀ PHÊ CHỒN TỰ NHIÊN LEGEND REVIVED 125 GRAM

Nhà sản xuất: Huyền Thoại Núi

Tình trạng: Hết hàng

4,700,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sơ qua về Cà phê Chồn tự Nhiên.

Cà phê Chồn tự nhiên thường được thu lượm sau nhiều ngày nằm trong rẫy hay đất rừng. Vì thế, với nguồn đã ít lại cần chọn lọc kỹ càng khiến nó trở nên vô vùng hiếm hoi.

So với cà phê Chồn nuôi thì cà phê Chồn tự nhiên có một mùi vị rất khó giải thích, và không thể gọi tên nào khác hơn là huyền bí, chỉ có thể thưởng thức và cảm nhận riêng rẽ.

Cà phê Chồn tự nhiên được chế biến tỉ mỉ, thủ công từ 100% phân chồn tự nhiên do những người nông dân thu lượm từ nương rẫy hay trong cánh rừng. Cà phê Chồn tự nhiên đã định vị được sự quí hiếm và chất lượng hảo hạng mà cả thế giới phải công nhận.

Sơ chế và đóng hộp

Sau nhiều công đoạn kỳ công từ khâu sơ chế từ phân cà phê chồn thô đến khâu trà, tách lớp vỏ, hong nắng, điều chỉnh độ ẩm của hạt cà phê. Cà phê được rang và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp( đó cũng là bí quyết riêng quyết định độ ngon cafe chồn). Cà phê sau khi rang xong, được kiểm tra lại 1 lần nữa trước khi xay và đóng gói.

Đây có thể coi là tặng phẩm đặc biệt, món quá sang trọng và tinh tế. Từ Hộp cà phê Chồn Tự Nhiên trọng lượng 250gram( như hình). Công ty bổ sung thêm dạng hộp quà tặng nhỏ 125gram, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.

Bên trong hộp gồm 1 túi cà phê 125 gram hoặc bột, hoặc hạt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trong túi có van 1 chiều sau lưng cho thoát mùi hương nhưng không cho hơi ẩm thâm nhập. Kèm theo đó là một quyển sách hướng dẫn nhỏ  giới thiệu về lịch sử cà phê Chồn và hướng dẫn chi tiết cách thưởng thức cà phê chồn.

Thành phần Cà phê Chồn: 100% cà phê Chồn hoang dã vùng Cầu Đất – Đà Lạt.

  • Khối lượng tịnh: 125 gram.
  • Kích thước: 11x4x18cm.
  • Hạn sử dụng: 24 tháng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888