Cà Phê Chồn Arabica Legend Revived 250 gram

Nhà sản xuất: HUYỀN THOẠI NÚI

Tình trạng: Còn hàng

4,300,000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Cà phê Chồn Arabica Legend Revived 250 gram, hộp quà cao cấp sơn mài cafe chồn mocha arabica, quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân, đối tác nước ngoài

Cà phê chồn Mocha Arabica, là sản phẩm cà phê chồn nuôi, hộp quà cà phê cao cấp. Cà phê Mocha Arabica Cầu Đất là một trong ít nơi trên Việt Nam, trồng được giống cà phê Arabica, đây là vùng nguyên liệu truyền thống cao cấp được các nhà nhập khẩu cà phê trên thế giới săn tìm và ưu chuộng.

 

Cà phê Mocha Arabica, là loại cà phê cao cấp, giống cây cà phê chỉ trồng được ở độ cao 1600m so với mực nước biển. Vì thế ở Việt Nam, vùng trồng được rất hiếm. Chất lượng cà phê Mocha Arabica trồng tại Cầu Đất, Lâm Đồng được bạn bè thế giới đánh giá cao về chất lượng. Cà phê Mocha Arabica, có vị thanh nhẹ, chua, lượng cafein không quá cao, nhưng mùi hương rất đậm đà. Đây là loại hạt cà phê được các nước trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Cà phê chồn Mocha Arabica, ngoài việc vẫn giữ được các đặc tính của cà phê Mocha Arabica nguyên thủy, còn được lên men trong da dày chồn, một loại enzyme đặc biệt trong dạ dày chồn hương tiết ra. Đưa hương vị cà phê chồn Mocha Arabica lên một đẳng cấp khác, một đẳng cấp của sự đặc ân của tự nhiên ban cho con người. Vương vấn chút nhẹ Sô-cô-la, không quá đậm để trở nên tinh tế. Vị chua được bổ sung thêm chút ngọt tạo nên một vị chua khác lạ mà bạn khó có thể tìm được ở sản phẩm cà phê truyền thống, một vị chua có chiều sâu đặc biệt.

Hộp sơn mài cà phê chồn Arabica Legend revived

Thành phần: 100% hạt cà phê Chồn Arabica (Mocha) Cầu Đất – Đà Lạt

Khối lượng tịnh: 250 gram

Khối lượng cả bao bì: 1600 gram

Kích thước: 24x8x24cm

Hạn sử dụng: 12 tháng

Bên trong hộp gồm 2 túi cà phê 125 gram dạng bột hoặc hạt được bao bọc trong túi lụa may thủ công.

Mỗi túi đều có van 1 chiều sau lưng cho thoát mùi hương nhưng không cho hơi ẩm thâm nhập. Kèm theo đó là bộ phin inox cao cấp, mẫu phân chồn thô và một quyển sách nhỏ để bạn tìm hiểu thêm những câu chuyện thú vị về Cà phê Chồn.

Toàn bộ sản phẩm, phin, sách được xếp trong hộp sơn mài ba lớp bền chắc, sang trọng kết hợp giỏ lục bình đan tay đậm chất truyền thống dân gian Việt Nam.

Với độ cao 500 – 1500 m và đất đỏ bazalt màu mỡ, Tây Nguyên là vùng đất lý tưởng để sản xuất cà phê, với Buôn Ma Thuột và Đà Lạt là 2 trung tâm.

Cầu Đất nằm trên một bình nguyên cao tới 1’500m, có điều kiện lý tưởng để trồng cà phê Mocha (là cách gọi khác của Arabica) đặc sản.

Cà phê Mocha Cầu Đất là đặc sản Arabica truyền thống được biết tới bởi mùi thơm nồng và vị chua thanh khiết.

Mocha Chồn vẫn giữ được các đặc tính này, nhưng ở một đẳng cấp khác hẳn.

Mùi thơm của Mocha Chồn vương nhẹ sô-cô-la, không đậm mà vừa đủ tinh tế.

Vị chua được bổ sung bằng vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng biết.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hotline: 0933.104.888